• tiếng việt
  • tiếng anh

Hotline

0908.068.786

Tay Vịn Thang Máy – Phụ Kiện Không Thể Thiếu

Tay vịn thang máy là phụ kiện đóng một vai trò rất quan trọng không thể thiếu rời, vừa tạo cảm giác an toàn cho người đi thang máy vừa có tác dụng bảo vệ tấm vách trong cabin thang máy.

Trong cabin của thang máy có rất nhiều phụ kiện để trang trí và lắp đặt. Một trong những yếu tố dễ nhận biết đó chính là mẫu tay vịn của thang máy. Nó không chỉ có chức năng về công dụng dùng để tay mà còn mang tính thẩm mỹ khi tăng thêm sự sang trọng và hiện đại cho không gian bên trong cabin của thang máy.

Lơi ích của tay vịn thang máy

  • Tay vịn thang máy

Thường sử dụng những mẫu thiết kế khác nhau phù hợp với tổng thể của Cabin. Tay vịn sử dụng trong cabin dùng inox làm vật liệu để gia công. Được lắp ở hai bên hông, có khi lắp ở cả ba vách cabin, hoặc lắp ở một vách tuỳ theo kích thước cabin và nhu cầu của gia chủ.

Mẫu tay vịn thang máy này thường được lựa chọn theo mẫu của cabin. Từ đó, mỗi cabin có kiểu dáng khác nhau sẽ tương ứng với tay vịn sẵn có. Tuy nhiên, tay vịn thang máy có thể linh hoạt lắp đặt và thay thế miễn sao gia chủ cảm thấy đẹp và ưng ý nhất.

Tay vịn inox có nhiều mẫu mã, họa tiết như tròn, thanh, dẹt… nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Đồng thời, tay vịn đẹp còn thể hiện phong cách của gia chủ với màu sắc, kiểu dáng độc đáo, ấn tượng.

  • Lợi ích khi sử dụng tay vịn trong cabin

– Tay vịn của thang máy không chỉ có chức năng là chỗ dựa để tay mà còn mang tính thẩm mỹ khi tăng thêm sự sang trọng và hiện đại cho không gian bên trong cabin của thang máy.

– Tay vịn giúp người dùng khi ra vào thang máy giữ được thăng bằng, tránh tình trạng chao đảo dẫn đến ngã do thang máy hoạt động có sự rung lắc.

– Khi xảy ra sự cố như rơi tự do tay vịn đóng vai trò vô cùng quan trọng, là chìa khóa cho người gặp nạn thoát khỏi nguy cơ tổn thương thể chất. Hiện tượng mất điện, rơi tự do hay vượt tốc khiến cabin thang di chuyển một cách nhanh chóng, người dùng nếu còn ở bên trong sẽ bị sốc, lúc này tay vịn đóng vai trò là nơi cố định, giúp người sử dụng bám chắc vào tay vịn giúp giảm thiểu chấn thương một cách tối đa.

– Có công dụng nâng đỡ giúp người già, trẻ nhỏ, người khuyết tật di chuyển thuận tiện hơn, tránh vấp ngã gây tai nạn thang máy không đáng có.

– Tạo thẩm mỹ nhờ sự kết hợp hoa văn và kiểu dáng của tay vịn, góp phần làm cabin trở lên sang trọng hơn.

– Tay vịn là một trong những chi tiết quan trọng không thể thiếu của thang máy tải khách. Với những vai trò và lợi ích thiết thực bảo vệ người dùng như vậy nếu thiếu chi tiết này sẽ gây khó khăn trong quá trình di chuyển cũng như không đảm bảo được yếu tố an toàn.

 

Quy trình lắp đặt thang máy đạt theo tiêu chuẩn

Quy trình lắp đặt thang máy đạt theo tiêu chuẩn

Quy trình lắp đặt thang máy được xây dựng ra nhằm kiểm soát chất lượng chi tiết từng phần trong toàn bộ trong việc lắp đặt, giám sát thi công toàn bộ hệ...

Xem thêm
Thang máy tiêu thụ nhiều điện năng hay không?

Thang máy tiêu thụ nhiều điện năng hay không?

Thang máy là phương tiện di chuyển phổ biến ở các trung tâm thương mại, chung cư cao tầng, hay các hộ gia đình. Thang máy là một thiết bị chạy bằng điện, nó...

Xem thêm
© 2019 CÔNG TY TNHH PHÁT HÀO QUANG . Powered by Nina Co.,Ltd
Đang online: 3 | Tổng truy cập: 784075